Những học bổng du học cấp 3 tại Mỹ 2020 mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn
Du Học

Những học bổng du học cấp 3 tại Mỹ 2020 mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn

Học bổng du học cấp 3 tại Mỹ trở thành mục tiêu phấn đấu và tìm kiếm của nhiều phụ huynh cùng học sinh. Bởi vì du học Mỹ cấp 3 sẽ có nhiều thuận lợi hơn khi bạn chọn du học bậc cao đẳng, đại học. nhưng học bổng không phải là chuyện dễ dàng và không phải ai cũng biết được nguồn học bổng tại ngôi trường nào. Trong bài viết sau đây, chúng tôi chia sẻ cùng bạn những ngôi trường nội trú có chất lượng cao và đặc biệt là có học bổng hấp dẫn dành cho học sinh đăng ký.

Foxcroft Academy, Maine

Foxcroft Academy được thành lập vào năm 1823, được coi như một trường dự bị đại học (primary preparatory school) dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Ngôi trường này cũng là một trường tư thục nội trú lâu đời nhất tại Mỹ và là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách học bổng du học cấp 3 tại Mỹ. Trải qua gần 200 năm, Foxcroft Academy còn tự hào là một trong 9 ngôi trường được duy trì từ lúc thành lập và không ngừng phát triển đến hiện tại.

Ngôi trường này có học bổng kép cho 8 hồ sơ đầu tiên nộp vào Foxcroft Academy

Học bổng 1 lần: $5,000

Học phí: $51,750

Học bổng lên đến 30% đối với học sinh xuất sắc

Lincoln Academy, Maine

Những học bổng du học cấp 3 tại Mỹ 2020 mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn
Bạn sẽ được cung cấp môi trường học tập nâng cao thể chất đến tinh thần một cách toàn diện tại đây.

Lincoln Academy là một trường học đồng giáo dục nằm ở Newcastle tiểu bang Maine. Ngôi trường này ngoài cung cấp cơ hội cho học sinh một chương trình giáo dục toàn diện từ trí tuệ, thể chất đến tinh thần thì còn có học bổng du học cấp 3 tại Mỹ hấp dẫn dành cho sinh viên đến ghi danh. Ngôi trường này đặc biệt chú trọng tới thiên hướng và tiềm năng của mỗi học sinh qua một mô hình học tập mang tính khái phóng. Ngoài ra, ngôi trường được công nhận bởi hiệp hội các trường vùng New England và là thành viên lâu đời của tổ chức các trường học độc lập của ở bang Maine và quốc gia. Mỗi năm trường tuyển sinh khoảng 520 sinh viên, trong đó có 55 du học sinh quốc tế.

 • 60% học sinh được nhận vào các trường ĐH Mỹ top 100
 • 23% học sinh được nhận vào các trường ĐH Mỹ top 50
 • Học phí: $48,000
 • Học bổng: lên đến 45% đối với học sinh xuất sắc

Canyonville Academy, Oregan

Những học bổng du học cấp 3 tại Mỹ 2020 mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn
Ngôi trường này theo đạo Tin lành và là một môi trường đa dạng văn hóa cùng tư tưởng giúp bạn phát triển tốt hơn.

Canyonville Academy là một trường học theo đạo Tin lành, đồng giáo dục nằm ở Canyonville bang Origon. Đến với ngôi trường này, bạn không chỉ có thể nhận được học bổng du học cấp 3 tại Mỹ mà còn được cung cấp một môi trường thuận lợi để các bạn có thể phát triển một cách toàn diện từ học vấn, thể chất cho đến tinh thần, xã hội. Nơi đây là một cộng đồng học tập đa dạng trong văn hóa và tư tưởng, ngôi trường sẽ mang đến cho bạn nền giáo dục tiên tiến và chất lượng, thông qua một chương trình cá nhân hóa giáo dục nhằm nâng cao kỹ năng tư duy phân tích và suy nghĩ logic của học sinh. Mỗi năm trường tuyển sinh khoảng 100 sinh viên, trong đó có 80 du học sinh quốc tế.

 • 2 lần vô địch quốc gia cuộc thi Thị trường chứng khoán
 • 30 lần vô địch bang cuộc thi Thị trường chứng khoán
 • #3 trường PTTH nội trú tốt nhất bang Oregon
 • Học phí: $48,900
 • Học bổng: lên tới 50% đối với học sinh xuất sắc

Rivermont Collegiate, Iwoa

Những học bổng du học cấp 3 tại Mỹ 2020 mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn
Đây là ngôi trường trung học tư thục tốt nhất tại Iowa sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.

Học bổng du học cấp 3 tại Mỹ tiếp theo đến từ Rivermont Collegiate. Đây là trường trung học nội trú dự bị đại học được thành lập vào năm 1884, chỉ cách thành phố Chicago khoảng 2-3 giờ lái xe. Chương trình học của trường tập trung vào kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề cũng như các kỹ năng cần thiết khác để các em có nền tảng vững chắc khi học đại học. Ngoài ra, với quy mô lớp học nhỏ, giáo viên dễ dàng quan tâm chăm sóc đến từng học viên.

Đứng hạng nhất trong danh sách trường trung học tư thục tốt nhất ở Iowa và trường trung học tốt nhất cho các nhóm ngành STEM ở Iowa, ngôi trường này mang đến cho du học sinh những thuận lợi như sau:

 • 95% học sinh được nhận vào các trường ĐH Mỹ top 100
 • 65% học sinh được nhận vào các trường ĐH Mỹ top 50
 • 10% học sinh được nhận vào các trường ĐH Ivy League
 • #1 Private College Preparatory School ở Iowa
 • #1 High School for STEM ở Iowa
 • Học phí: $42,000
 • Học bổng lên đến 40% đối với học sinh xuất sắc

Monterey Bay Academy, California

Những học bổng du học cấp 3 tại Mỹ 2020 mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn
Ngôi trường thuộc Thiên Chúa Giáo này sẽ mang đến cho bạn nhiều chương trinnhf học thuật tuyệt vời.

Monterey Bay Academy là trường tư thục nội trú Thiên Chúa giáo dành cho nam sinh và nữ sinh. Trường toạ lạc tại bờ biển phía bắc California. Chương trình học thuật chất lượng giúp trang bị tốt nhất cho học sinh với tiêu chuẩn đào tạo dựa theo yêu cầu đầu vào của trường Đại học California danh tiếng.

 • Là trường dòng Cơ đốc giáo lớn thứ 2 trên thế giới
 • Học phí: $47,940
 • Học bổng: 20%

Hi vọng những thông tin về học bổng du học cấp 3 tại Mỹ của các ngôi trường nội trú trên đây có thể làm phong phú thêm những lựa chọn cho bạn. Hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ, bên cạnh đó suy nghĩ và tìm thêm về các ngành nghề bạn muốn theo đuổi, từ đó định hướng cho bước đi của mình thêm vững vàng. Nếu muốn biết thêm về thông tin du học học, thủ tục hồ sơ, visa, học bổng bạn có thể liên hệ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ qua số hotline 1900 6859 để được hỗ trợ nhé.

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *