Top 8 trường tốt dành cho bạn nếu muốn du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh
Du Học

Top 8 trường tốt dành cho bạn nếu muốn du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh

Du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh nên chọn ngôi trường nào chính là điều mà nhiều bạn sinh viên quan tâm bởi đất Mỹ là một nơi có nền giáo dục chất lượng cùng kinh tế phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó là nhiều ngôi trường danh tiếng nên làm bạn phân vân không biết nên chọn nơi nào để thực hiện đam mê với ngành quản trị kinh doanh. Trong bài viết này, chúng tôi gửi đến bạn top những ngôi trường được đánh giá cao khi đào tạo ngành quản trị kinh doanh để bạn có thêm nhiều lựa chọn cho tương lai của mình.

Lynn University

Top 8 trường tốt dành cho bạn nếu muốn du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh
Đây là ngôi trường thuộc top chất lượng nhất hứa hẹn mang đến cho bạn những chương trình học bổ ích cùng thực tế nhất.

Đại học Lynn, Mỹ là một tổ chức giáo dục tư nhân được thành lập vào năm 1962. Trường có tổng cộng 3000 sinh viên đại học với quy mô khuôn viên là 123 mẫu Anh. Năm 2019, Đại học Lynn xếp thứ 100 trong Bảng xếp hạng các Trường cao đẳng tốt nhất toàn nước Mỹ khu vực miền Nam.

Bên ngoài lớp học, học sinh đại học Lynn có thể tham gia vào hơn 30 tổ chức và tham gia câu lạc bộ và các môn thể thao nội bộ. Sinh viên năm nhất tại Đại học Lynn có thể chọn từ hơn 20 chuyên ngành đại học và nếu các bạn đặc biệt có động lực, họ có thể đăng ký chương trình Lynn 3.0. Cơ hội này cho phép một nhóm sinh viên được chọn tham gia các lớp nâng cao và tốt nghiệp trong ba năm thay vì bốn, điều này có thể giúp sinh viên tiết kiệm hàng ngàn đô la học phí. Sinh viên tốt nghiệp có thể học trong hơn 20 chương trình cấp bằng và chứng chỉ, bao gồm cả trong trường đại học giáo dục.

Đại học Lynn nằm trên bờ biển phía đông nam của Florida ở Boca Raton, khoảng 45 dặm về phía bắc của Miami. Boca Raton là khu đô thị lớn thứ 7 và là thành phố bãi biển đẹp thứ 9 tại Mỹ, nơi đây có hơn 46 công viên và những con đường mòn dài nhiều dặm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời. Boca Raton nổi tiếng về một cộng đồng hào phóng, có trình độ giáo dục cao và người dân có thu nhập cao.

Seattle Pacific University

Đại học Seattle Pacific là nơi 4.000 sinh viên đại học và sau đại học có được một nền giáo dục tuyệt vời dựa trên phúc âm của Chúa Giêsu Kitô – và các công cụ để gây ảnh hưởng đến thế giới mãi mãi. Học bổng xuất sắc và đức tin chu đáo là sự kết hợp mạnh mẽ mang lại sự thay đổi trong cuộc sống của sinh viên tốt nghiệp, và trong cộng đồng và cộng đồng mà họ tiếp tục phục vụ. Đại học Seattle Pacific là một trường đại học Kitô giáo hoàn toàn cam kết gắn kết văn hóa và thay đổi thế giới bằng cách tốt nghiệp sinh viên sẽ có năng lực và tính cách, trở thành người khôn ngoan và làm mẫu cho cộng đồng trên thế giới.

De Paul University

Giáo dục đại học của DePaul tích hợp tất cả các tiết học cơ bản với trải nghiệm thế giới thực; còn giáo dục sau đại học phát triển tư duy phê phán bằng cách chú trọng nghiên cứu và tính chuyên ngành đặc thù, đồng thời tiếp tục phương thức gắn chặt lý thuyết với thực tiễn. Từ các cơ hội học tập qua phục vụ đến công tác thực tập và tuyển dụng, DePaul liên tục bồi đắp quan hệ giữa sinh viên với cộng đồng, các cơ quan chính phủ, tổ chức quốc tế, các bảo tàng và phòng tranh đến các hãng dược phẩm lớn, và các hãng tư vấn uy tín quốc gia.

University of San Diego

Top 8 trường tốt dành cho bạn nếu muốn du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh
Nằm tại San Diego, khi bạn sở hữu bằng cấp tại đây có thể xin việc ở bất cứ nước nào bạn muốn.

Từ năm 1949, Đại học San Diego (University of San Diego) là trường tư thục nằm ở Linda Vista, San Diego. Trường cấp bằng đại học, sau đại học, giấy chứng nhận và bằng giáo viên thông qua các trường: Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Trường Điều dưỡng và Khoa học Y tế Hahn, Trường Nghiên cứu Hòa bình Joan B. Kroc, Trường Quản trị Kinh doanh, Trường Luật, Trường Khoa học lãnh đạo và giáo dục. Đại học San Diego có 7,832 sinh viên theo học.

Pace University

Pace University thành lập năm 1906, là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất tại Mỹ, thuộc nhóm trường đại học Tier 1 của Mỹ. Kể từ khi thành lập, Pace University đã không ngừng cung cấp chất lượng giáo dục chất lượng cao. Pace hiện có 12.700 sinh viên, trong đó có hơn 1.800 sinh viên quốc tế đến từ 93 nước trên thế giới.

Với sự lãnh đạo năng động và quản lý tài chính tối đa, Pace trở thành một trong những trường đại học lớn nhất ở bang New York và là một trường Đại học danh tiếng cho giảng dạy xuất sắc với những sinh viên tốt nghiệp tài năng, đầy tham vọng.

The University of Tulsa

Top 8 trường tốt dành cho bạn nếu muốn du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh
Với kinh nghiệm giáo dục lâu dài, nơi đây còn mang đến nhiều lựa chọn cho các bạn du học sinh.

Đại học Tulsa – The University of Tulsa (TU) tọa lạc tại bang Oklahoma, Mỹ. Trường thuộc Top 50 trường Đại học tư thục và Top 100 quốc gia (#86 Best National Universities 2017). Thành lập từ năm 1894, đến nay TU đã trở thành trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao và toàn diện của nước Mỹ. Trường có quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ giảng viên-sinh viên là 11:1. TU có 60 chuyên ngành Đại học khác nhau cho sinh viên lựa chọn, được chia thành các khoa như Chuyên khoa Nghệ thuật và Khoa học Henry Kendall, Khoa Kinh doanh Collins, Khoa Kỹ sư và Khoa học Tự nhiên, Khoa học Sức khỏe.

Đại học Nebraska – Lincoln

Đại học Nebraska – Lincoln (University of Nebraska – Lincoln) được chứng nhận là trường nghiên cứu chuyên sâu/tiến sỹ, thành lập năm 1869 tại Lincoln, Nebraska. Trường cấp bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, chứng chỉ. Các chương trình đào tạo được tổ chức giảng dạy thông qua các trường/cao đẳng về khoa học nông nghiệp & tài nguyên thiên nhiên, kiến trúc, khoa học & nghệ thuật, quản trị kinh doanh, khoa học nhân văn & giáo dục, kỹ thuật, nghệ thuật biểu diễn & hội họa, báo chí & truyền thông đại chúng, luật.

Northeastern University

Top 8 trường tốt dành cho bạn nếu muốn du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh
Học ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ giúp bạn có những nền tảng vững chắc cho tương lai của mình.

Là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu của Mỹ, Northeastern University nằm tại trung tâm thành phố Boston. Boston là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Massachusetts, đóng vai trò quan trọng giữ gìn bảo tồn lịch sử Mỹ, và luôn luôn dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa và khoa học xã hội.

Là một thành phố cổ có nền kinh tế phát triển bậc nhất nước Mỹ, không quá khó hiểu khi Boston sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đại học Northeastern đang sánh ngang về chất lượng với các trường đại học khác như Harvard, M.I.T, Tuft, U-Mass….và được xếp vào nhóm trường hạng 1 (Tier 1) Hoa Kỳ.

Trên đây chính là những ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo ngành quản trị kinh doanh được nhiều sinh viên tốt nghiệp tại đây công nhận. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có nhiều thêm sự lựa chọn phong phú cho tương lai của mình.

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *