George Brown College – Lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi du học Canada
Du Học

George Brown College – Lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi du học Canada

Du học Canada tại Toronto nên chọn ngôi trường nào? Đây là câu hỏi của nhiều bạn khi muốn du học tại thành phố lớn nhất của xứ sở lá phong xinh đẹp. Toronto là một thành phố hiện đại, môi trường sống lý tưởng, và mức độ an toàn được đánh giá cao, cũng là thành phố thú vị nhất của Canada. Khi nhắc đến du học tại Toronto thì không thể kể đến trường George Brown College.  Bạn sẽ có cho mình nhiều lựa chọn về ngành nghề, chương trình học, và môi trường học tập lý tưởng tại ngôi trường này. Cùng tìm hiểu sâu hơn về George Brown trong bài viết sau nhé.

Toronto – Thành phố lý tưởng cho du học Canada

Nhắc đến Toronto chắc chắn những bạn đã và đang du học Canada không còn xa lạ. Bởi đây được coi là trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất không chỉ của riêng xứ sở lá phong mà còn trên thế giới. Toronto sở hữu với hàng trăm nhà máy, xí nghiệp tạo ra một môi trường làm việc hấp dẫn, năng động, điều này giúp bạn an tâm về việc làm khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật, nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, đại học Toronto lâu đời nhất Canada, ngọn tháp CN cao nhất thế giới,…cùng nhiều điều thú vị khác. Toronto được đánh giá là thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ cũng như trên thế giới.

Điều đặc biệt đến từ ngôi trường George Brown College

George Brown College – Lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi du học Canada
Ngôi trường với lợi thế của mình đã trở thành lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế.

Ngôi trường George Brown là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. Hiện ngôi trường này có những con số ấn tượng như:

 • Hơn 24.500 sinh viên đang theo học các chương trình toàn thời gian tại trường.
 • Hơn 2.800 sinh viên quốc tế đến đây xây dựng ước mơ.
 • Hơn 36.000 người là sinh viên theo học chương trình đào tạo nâng cao.
 • Hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học. Vậy nên nếu bạn chọn ngôi trường này thì sẽ không phải lo lắng về bằng cấp cũng như sẽ có nhiều sự lựa chọn về chương trình cùng ngành học. Du học Canada và sở hữu tầm bằng cử nhân tại George Brown giúp bạn có cơ hội việc làm rộng mở.

Đáp lại sự tin tưởng của nhiều sinh viên, George Brown College tập trung đào tạo tố chất cho từng sinh viên nhầm mang lại trải nghiệm học tập chân thực nhất.

 • Bồi đắp kỹ năng tiếng Anh, hòa nhập môi trường nhanh chóng cùng đội ngũ giảng viên, nhân viên tận tâm.
 • Xây dựng các lớp định hướng và các sự kiện riêng dành cho du học sinh để tăng cường quyền lợi dành cho sinh viên quốc tế.
 • Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp học bổng cho du học sinh.
 • Sinh viên George Brown sẽ được khám phá cùng tận hưởng sự phát triển từ con người và thành phố Toronto mang lại.
 • George Brown College nằm kề bên hệ thống triển lãm, bảo tàng, nhà hát, sân vận động đẳng cấp thế giới.
 • Từ vị trí của trường có thể tiếp cận dễ dàng với những địa điểm trên hoặc các địa điểm thực tập bằng các phương tiện giao thông công cộng.

Vì sao nên chọn George Brown College khi du học Canada ?

George Brown College – Lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi du học Canada
Với cơ sở vật chất hiện đại cùng những ưu đãi dành cho sinh viên, đây là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Toronto là một thành phố gần như đầu tiên nhiều người nghĩ đến khi muốn du học Canada. Sau đây là những lý do để bạn chọn thành phố này làm nơi xây dựng ước mơ của mình.

 • Là một trong những nước có môi trường sống và chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới.
 • Trường cao đẳng George Brown được đánh giá là một trong số các trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất.
 • Trường được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên.
 • Trường có mối quan hệ mật thiết đối với các đối tác doanh nghiệp mang đến cho sinh viên những kĩ năng tốt nhất để tìm được công việc mà họ muốn.
 • Visa nhanh hơn, thuận lợi hơn và hầu nhu không phỏng vấn visa Đại Sứ Quán.
 • Không yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh/ Pháp.
 • Bằng cấp được quốc tế công nhận và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.
 • Học phí tại Canada chỉ bằng 40% so với Mỹ, 55% so với Anh và 70% so với Úc.
 • Một số trường học tại Canada có chương trình học 8 tháng, thực tập hưởng lương 4 tháng nhằm giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc và thêm thu nhập.
 • Được ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp với mức lương cao.
 • Cơ hội định cư ở Canada sau khi tốt nghiệp.
 • Cơ hội làm thêm 20h/1 tuần.
 • Được làm việc toàn thời gian vào các kỳ nghỉ định kỳ : nghỉ hè, nghỉ đông và các kỳ nghỉ lễ khác.
 • Thu nhập từ việc làm thêm của sinh viên khoảng từ 800 – 1.600 CAD/1 tháng.

Cơ sở vật chất của trường George Brown College

Bên cạnh những thuận lợi của ngôi trường mang lại thì lý do để chọn ngôi trường này còn có cơ sở vật chất tại đây. Khi bạn du học Canada, bạn muốn học tại một môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại để có thể thực hành, chứng thực những lý thuyết trên lớp, George Brown sẽ đáp ứng cho bạn. Cụ thể là:

 • Lớp học tại George Brown đã được thiết kế để mô phỏng thế giới thực.
 • George Brown có phòng thí nghiệm bệnh viện với những người giả giống như thật có thể nói và có thể đưa những dấu hiệu quan trọng.
 • Những công cụ của phòng thí nghiệm đồ mộc của George Brown là chuẩn và chính xác để có thể đáp ứng thực tế cho 1 công trình xây dựng cụ thể.
 • George Brown hoạt động chín trung tâm chăm sóc trẻ em được cấp phép đầy đủ, các giáo viên trẻ cũng chính là các sinh viên giáo dục mầm non trong trường.
 • George Brown thậm chí có một nhà hàng cao cấp cho tất cả các thực khách và nhân viên hoàn toàn là sinh viên ẩm thực và khách sạn của trường.

Chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế

George Brown College – Lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi du học Canada
Ngôi trường có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế khi vừa đặt chân đến Canada du học.

Ngôi trường thường tổ chức tuyển sinh Quốc tế, sẽ giải đáp thắc mắc, hướng dẫn xin trường, cấp thư chấp thuận cho các sinh viên quốc tế.

Bước đầu du học Canada của bạn sẽ dễ thở hơn khi được nhà trường trợ giúp thu xếp ăn ở tại thành phố Toronto (hướng dẫn về các dịch vụ ngân hàng, đi lại và nhà ở).

Trợ giúp trong quá trình xin các chứng nhận như: đăng ký chương trình Co-op, giấy phép làm việc ngoài phạm vi trường học, gia hạn giấy phép du học, thị thực…

Tổ chức các khóa định hướng cho sinh viên quốc tế, các sự kiện xã hội, và hội thảo.

Giúp sinh viên liên lạc với các phòng, khoa khác.

Dịch vụ thu xếp nhà ở.

Cung cấp thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế giúp bạn nhẹ hơn gánh lo tài chính.

Cung cấp thông tin về cơ hội học tập/nghiên cứu tại nước ngoài.

Cơ hội việc làm rộng mở

George Brown College – Lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi du học Canada
Với cơ hội việc làm hấp dẫn sau tốt nghiệp cùng cơ hội định cư cao nên số lượng du học sinh chọn nơi đây khá nhiều.

Bạn có biết, ngôi trường George Brown được rất nhiều nhà tuyển dụng công nhận rằng đây là nơi ‘sản xuất’ ra các sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao nhất so với các trường cao đẳng trong khu vực Toronto. Đồng thời George Brown cũng dẫn đầu trong danh sách sinh viên tốt nghiệp có những kỹ năng và khả năng mà người sử dụng lao động tìm kiếm.

Bạn hãy yên tâm về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp du học Canada của mình. Bởi 9/10 sinh viên George Brown tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng sáu tháng tốt nghiệp.

Với những thông tin trên về ngôi trường George Brown bạn đã có cho mình thêm một gợi ý tuyệt vời khi cân nhắc lựa chọn điểm đến cho hành trình du học Canada của mình. Bạn có thể tham khảo thêm về chương trình, ngành học và học phí trên trang web của ngôi trường hoặc liên hệ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA qua hotline 19006859 để được hỗ trợ thêm nhiều thông tin bạn nhé.

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *