Du Học

Du học Mỹ tại Việt Nam với The American University In VietNam

Du học Mỹ với ngôi trường The American University in Vietnam (AUV) sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cùng chi phí của mình nhưng vẫn được tiếp nhận nền giáo dục chuẩn Mỹ. Khi tình hình hiện tại ảnh hưởng rất nhiều do dịch bệnh Covid-19 đã khiến ngành giáo dục trên thế giới “chao đảo”, nhiều bạn du học sinh bị hoãn lại kế hoạch của mình thì ngôi trường này như một giải pháp tuyệt vời dành cho các bạn. Cùng tìm hiểu những lợi thế mà ngôi trường này sở hữu trong bài viết sau để cân nhắc cho lựa chọn của mình nhé.

Du học Mỹ ngay tại Việt Nam mà không cần đi xa.

Du học Mỹ tại Việt Nam với The American University In VietNam
Hiện tại bạn không cần đi đến đất Mỹ vẫn có thể tiếp nhận nền giáo dục chất lượng chuẩn Mỹ tại Việt Nam.

Với tình hình dịch bệnh hiện tại, không thể thi SAT, cũng không thể xin visa, giấc mơ du học Mỹ trở nên rất xa vời.

Nỗi lo lắng đó khiến nhiều bạn suy nghĩ rất nhiều, nhưng rồi trong khó khăn cũng có được giải pháp. Nhiều người vẫn nghĩ đến “du học” thì phải sang nước ngoài nhưng thật ra Việt Nam cũng có những trường quốc tế rất ư là tuyệt vời đang chào đón bạn.

Dạo gần đây, rất nhiều đơn đăng kí từ các bạn học sinh trở về từ nước ngoài, đặc biệt là từ Mỹ. Có thể trong bối cảnh này, phải đến hết năm 2020 này các bạn mới có thể trở về Mỹ để tiếp tục học tập. Điều này rất không tốt cho quá trình học tập của các bạn ấy.

Với tình trạng đó, nhiều bạn chọn đến với AUV, bởi Nhà trường sở hữu môi trường học tập chuẩn Hoa Kỳ, chương trình 4 năm bao gồm 2 năm đại cương và 2 năm chuyên ngành, giống với hầu hết các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, nên các bạn có thể tiếp tục học tập mà không gặp bất cứ trở ngại nào khi mà các tín chỉ tại AUV được công nhận tại các đại học ở Mỹ và ngược lại.

Chương trình chuẩn Hoa Kỳ, linh hoạt và dễ dàng tiếp nối

Du học Mỹ tại Việt Nam với The American University In VietNam
Sau khi học tập tại AUV bạn có thể chuyển tiếp sang Mỹ cách dễ dàng để học tiếp chương trình sau đại học.

Với chương trình chuẩn Mỹ trong mọi ngành đào tạo giúp bạn có được chất lượng giáo dục tốt nhất mà không cần đi xa.

Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) được thành lập năm 2015, tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng trong khuôn viên hơn 30 hecta, với 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và lãnh đạo bởi những nhà lãnh đạo và giáo dục tâm huyết với mục tiêu mang lại cơ hội đào tạo tốt nhất cho thế hệ học sinh tương lai của Việt Nam.

AUV cung cấp cho sinh viên Việt Nam một nền giáo dục chuẩn Mỹ trong mọi ngành nghề đang đào tạo như dự bị Đại học, Quản trị Du Lịch Khách sạn, Quản trị Kinh doanh toàn cầu, Khoa học máy tính, Truyền thông đa phương tiện, mở rộng sự lựa chọn cho các bạn học sinh. Sắp tới đây, nhà trường sẽ mở tuyển sinh các ngành học hấp dẫn như Nha khoa, Dược, Tiền Y khoa và Hàng không.

Với những bạn có dự định du học Mỹ trong tương lai muốn hỏi về những lựa chọn học tập, văn phòng tuyển sinh nhà trường đã cung cấp rất nhiều kế hoạch học tập linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của rất nhiều học sinh, sinh viên.

Chương trình 2+2

Đây là chương trình gồm 2 năm đại cương + 2 năm chuyên ngành. Cấu trúc này là chương trình mà hầu hết các trường Đại học tại Mỹ đi theo. Sinh viên có 2 năm học giáo dục Đại cương và 2 năm học chuyên ngành. Tại AUV, bạn có thể hoàn thành giấc mơ du học Mỹ của mình bằng cách chọn học 2 năm đại cương tại Việt Nam và chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác của AUV tại Mỹ để hoàn thành chương trình cử nhân mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Chương trình 4+1

Đây là chương trình gồm 4 năm cử nhân + 1 năm thạc sĩ. Thông thường, tại Mỹ, sinh viên hầu hết phải có điểm thi GRE & GMAT đầu vào cao và trải qua 2 năm học mới có thể cầm trên tay chiếc bằng thạc sĩ. Tuy nhiên, với chương trình tích hợp của AUV, các bạn sinh viên có thể hoàn thành 4 năm cử nhân tại Việt Nam và được hỗ trợ vào thẳng chương trình thạc sĩ của các đại học đối tác mà không cần điểm GRE & GMAT đầu vào. Chương trình học cũng được rút ngắn 1 năm, giúp tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Chương trình học kết hợp

Du học Mỹ tại Việt Nam với The American University In VietNam
Bạn có nhiều sự chọn lựa cho mình và tiết kiệm được chi phí cùng thời gian khi học tại AUV.

Chương trình học tập Distance Learning – Kết hợp với các Đại học Mỹ như VCU, ASU, UMKC, Wentworth, … Với chương trình học kết hợp này, sinh viên AUV sẽ được tham gia học trực tuyến các tín chỉ của các đại học nêu trên từ giảng đường của AUV, được trang bị nội thất và các thiết bị phục vụ học tập từ xa tân tiến nhất hiện nay.

Sau đó nếu muốn bạn có thể lựa chọn chuyển tiếp tới Đại học Mỹ để tiếp tục con đường du học hoặc hoàn thành chương trình cử nhân tại AUV. Nếu bạn muốn học thêm văn bằng thạc sĩ có thể chuyển tới các trường đại học Mỹ học tập mà không cần bất cứ chứng chỉ hay test đầu vào nào.

Với những lợi thế và điều kiện mà nhà trường ưu ái cho học sinh, sinh viên Việt Nam thì còn ngần ngại gì không chọn nơi đây làm điểm đến xây dựng tương lai của mình nào. Khi chọn học tập tại ngôi trường quốc tế như AUV thì bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí lẫn thời gian của mình, thêm vào đó là bạn không phải cách gia đình của mình quá xa và có thể về nhà bất cứ khi nào bạn có thời gian. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn.

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *