Những trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt và uy tín nhất tại TPHCM
Du Học

Những trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Với những bạn đang có ý định du học nhưng vẫn còn phân vân trong việc chọn ngành, chọn trường thì những trung tâm tư vấn du học Mỹ là một điểm cứu cánh cho nhiều bạn chưa có kinh nghiệm. Và trong bài viết sau đây, chúng tôi chia sẻ cùng bạn danh sách những công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM để bạn có thể tham khảo, nắm được nhiều thông tin có ích cho việc thực hiện ước mơ chinh phục tấm bằng có giá trị quốc tế.

Du học Liên Đại Dương

Du học Liên Đại Dương là công ty trực thuộc tập đoàn TransOcean, với đội ngũ sáng lập viên là những người đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực làm visa và xuất nhập cảnh. Là một trong top 10 công ty tư vấn du học Mỹ nổi tiếng tại TPHCM, công ty hiện đang là đối tác của hàng trăm trường đại học, cao đẳng nổi tiếng tại Mỹ. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu du học các quốc gia hàng đầu khác như Anh, Úc, Canada, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc,… bạn cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ.

Đến với Du học Liên Đại Dương, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ về việc chọn ngành, chọn trường phù hợp với khả năng, sở thích và chi phí. Bên cạnh đó, ngoài việc giúp bạn nộp hồ sơ nhập học, công ty còn hỗ trợ bạn xin học bổng, xin visa, mua vé máy bay và tìm kiếm chỗ ở.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 6859 (máy lẻ 106)

Website: https://duhocliendaiduong.com

Công ty tư vấn du học VinEdu

Những trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt và uy tín nhất tại TPHCM
Bạn đến với những trung tâm tư vấn du lịch Mỹ uy tín sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin.

Xếp thứ 2 trong top 10 công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM chính là công ty VinEdu. Được thành lập vào năm 2007, đến nay VinEdu đã giúp đỡ hàng trăm sinh viên chinh phục được ước mơ du học của mình tại các trường, tổ chức giáo dục danh tiếng, uy tín tại Mỹ và khắp nơi trên thế giới.

Đến với VinEdu, sinh viên sẽ được hướng dẫn tạo dựng kế hoạch, hoàn thiện thủ tục, hồ sơ, xin cấp thị thực và hỗ trợ tối đa trong những ngày đầu nhập học. Công ty cũng hiện đang là đại diện tuyển sinh của hơn 800 trường tại nhiều quốc gia.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 499 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Công ty du học Á – Âu

Công ty du học Á – Âu hiện nay đã có hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đã đưa thành công hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước như Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ, và đặc biệt là Hoa Kỳ. Với những thành quả xuất sắc mà công ty đã đạt được trong thời gian qua, đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ xứng đáng nhận được sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới

Những trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt và uy tín nhất tại TPHCM
Trung tâm tư vấn có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp ích cho bạn trong việc nâng cao cơ hội nhận được visa du học.

Tư vấn du học Thế Hệ Mới được thành lập năm 2004 và hiện đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong việc đưa hàng ngàn sinh viên Việt Nam du học thành công tại Mỹ cũng như các quốc gia phát triển khác như Canada, Úc, Singapore. Công ty cũng hiện có mạng lưới đối tác rộng lớn trên toàn thế giới, có khả năng mang lại các chương trình giáo dục chất lượng với chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32B Trần Quang Khải, PhườngTân Định, Quận 1, TP.HCM

Công ty du học Á Châu

Một trong những cái tên không thể không nhắc đến trong top 10 công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM chính là du học Á Châu. Công ty hiện đã có 10 năm hoạt động trong ngành tư vấn du học tại Việt Nam. Với những nhận xét tích cực các bạn du học sinh và gia đình, du học Á Âu đang ngày một khẳng định được lòng tin cũng như thương hiệu du học uy tín tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ – AMEC

AMEC là công ty tư vấn du học Âu Mỹ nổi tiếng tại TPHCM, hiện đang là cầu nối tuyển sinh của hơn 250 trường và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, đặc biệt là các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP HCM

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương

Những trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt và uy tín nhất tại TPHCM
Vừa tìm hiểu thông tin và cân nhắc những gợi ý từ trung tâm để có thể nhanh chóng chạm tay đến ước mơ của mình.

Là một trong những công ty tư vấn du học đầu tiên tại TPHCM, Tân Đại Dương hiện đã và đang là đại diện tuyển sinh cho hàng loạt trường đại học, cao đẳng uy tín tại Mỹ, Anh, Thụy Sỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Ý, Úc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc… và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh tư vấn du học, công ty còn có dịch vụ tư vấn về kỹ năng sống, tư vấn giáo dục, giúp các bậc phụ huynh yên tâm tuyệt đối khi cho con em mình du học tại các trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận1, Tp.HCM

Công ty tư vấn du học VNPC

Các tên tiếp theo trong top 10 công ty tư vấn du học Mỹ nổi tiếng tại HCM chính là công ty tư vấn du học VNPC. Với 10 năm kinh nghiệm cũng đội ngũ tư vấn viên am hiểu về giáo dục, công ty đã hỗ trợ hàng ngàn du học sinh có được tấm bằng tốt nghiệp từ các trường tại Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Bên cạnh đó, khi đến với VNPC, ngoài việc được tư vấn chọn trường, chọn ngành, các bạn du học sinh còn được sự hỗ trợ và đồng hành trên con đường học tập và tìm việc ở nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Công ty dịch vụ đào tạo và tư vấn du học TSSAC

TSSAC được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà. Dịch vụ chính của công ty là tư vấn và hỗ trợ du học chuyên nghiệp, hiện đã và đang đưa thành công hàng ngàn du học sinh Việt Nam sang học tập tại các trường đại học, cao đẳng danh tiếng ở nước ngoài. Đến với TSSAC, học viên sẽ được xây dựng một nền tảng thuận lợi để xây dựng sự nghiệp và khẳng định giá trị bản thân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 284 – 286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Binh, TP.HCM

Hi vọng những thông tin về các trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín như trên có thể giúp được bạn thật nhiều trong quá trình hiện thực ước mơ của mình. Tìm đến các trung tâm uy tín sẽ giúp cho bạn tiết kiệm nhiều thời gian tìm hiểu hơn và có được thông tin chính xác hơn. Từ đó, cơ hội bạn nhận được visa sẽ cao hơn rất nhiều so với việc tự tìm hiểu và xác thực thông tin. Chúc bạn thành công trên con đường mình chọn!

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *